Đèn bàn led đã và đang là thiết bị quen thuộc trong các gia đình, văn phòng công sở. Không chỉ học sinh, sinh viên mới sử dụng nhiều loại thiết bị chiếu sáng này mà đèn bàn LED còn có mặt ở bất cứ bàn làm việc nào. Sản phẩm đèn bàn Led là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các loại đèn bàn bóng sợi đốt.

Những lợi ích của đèn bàn Led

Bảo vệ thị lực tốt là tiêu chí đầu tiên giúp các loại đèn bàn Led thuyết phục khách hàng. Sản phẩm cung cấp ánh sáng chất lượng giúp người dùng được bảo vệ thị lực tốt. Ánh sáng từ những chiếc đèn led vừa gần với ánh sáng tự nhiên lại không bị nhấp nháy khi chiếu sáng. Đặc biệt, ánh sáng của đèn bàn Led không chứa các tia có hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các loại đèn bàn Led mang lại cả ánh sáng màu vàng nhẹ và trắng phù hợp cho việc đọc sách báo, hoạt động học tập, làm việc với độ tập trung cao tùy theo nhu cầu của bạn.

Đèn bàn Led được biết đến là dòng thiết bị siêu tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao. Những sản phẩm sử dụng công nghệ led có khả năng tiết kiệm điện lên tới 80% so với các loại đèn bàn sợi đốt. Ngoài ra, tuổi thọ của bóng đèn có thể đạt tới 50.000 giờ chiếu sáng cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ. Vừa có lợi cho mắt, tiết kiệm chi phí lại sử dụng tiện lợi. Đó là những lý do bạn không thể bỏ qua những sản phẩm.

Thiết kế hiện đại, độc đáo, tiện lợi

Đèn bàn led BD-C508

Một điều dễ dàng nhận thấy là các loại đèn bàn Led hiện nay được thiết kế rất hiện đại. Người dùng chỉ cần thao tác chạm nhẹ vào nút cảm ứng là đã có thể điều chỉnh chế độ chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không còn là những mẫu mã đơn giản, đèn hướng tới sự tiện lợi và cả tính thẩm mỹ. Thiết kế các loại đèn bàn Led ngày càng tinh tế và sang trọng. Đèn có thể được xoay chuyển góc chiếu sáng theo những hướng khác nhau một cách dễ dàng. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm thiết kế thông minh phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi.

Những sản phẩm đèn bàn Led được cung cấp tại Công ty Cổ phần Trực tuyến Bequeen đang là lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay. Sự uy tín và chuyên nghiệp của Bequeen là lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn. Những loại đèn bàn Led với thiết kế hiện đại, sang trọng và vỏ sơn tĩnh điện với chất liệu nhựa cao cấp sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng.

Đèn bàn Led opple LED HTL-BK VNĐ - 1,060,000 VNĐ
Đèn bàn Led opple LED HTL-WH VNĐ - 1,060,000 VNĐ
Đèn bàn Led LA-C528 VNĐ - 660.000 VNĐ
Đèn Bàn Led Bq-LX Đèn bàn Led LEXUS DB-LX-T-T VNĐ - 1.060.000 VNĐ
Đèn Bàn Led BQ-C608 Đèn Bàn Led LA-C608 VNĐ - 990.000 VNĐ
Đèn bàn led BD-C508 Đèn bàn led LA-C508 VNĐ - 990.000 VNĐ
Đèn bàn led LA-D238 530.000 VNĐ - 370.000 VNĐ
Live Chat Facebook