Sở hữu rất nhiều ưu điểm, các loại đèn Led đang có mặt trong mọi lĩnh vực của đời sống. Không giống như chiếu sáng dân dụng, hệ thống chiếu sáng công nghiệp đòi hỏi lượng điện năng rất lớn. Đèn Led công nghiệp vừa nâng cao hiệu quả ánh sáng lại vừa tiết kiệm chi phí ấn tượng. Sự ra đời của đèn Led công nghiệp mang đến giải pháp hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng của doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng đèn Led công nghiệp

Những cơ sở sản xuất công nghiệp luôn phải tiêu thụ một lượng năng lượng rất lớn để chiếu sáng. Những con đường, tòa nhà lớn, nhà xưởng đều phải chi rất nhiều chi phí cho hệ thống đèn. Các loại đèn truyền thống trước kia tiêu tốn lượng năng lượng khổng lồ mỗi ngày. Tình trạng cháy nổ, độ bền kém cũng khiến doanh nghiệp luôn phải lo lắng. Đèn LED công nghiệp ra đời đã mang đến bước ngoặt lớn cho lĩnh vực chiếu sáng hiện nay. Lợi ích tiêu biểu của đèn Led công nghiệp có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm năng lượng và hiệu quả;
  • Giảm chi phí bảo trì;
  • Chất lượng ánh sáng và hiệu suất;
  • Đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng…

Đối với hệ thống chiếu sáng khổng lồ của doanh nghiệp thì tiết kiệm đến 80% sẽ là thực sự “khổng lồ”. Có thể nói, đèn Led đã khiến cho những loại đèn truyền thống ngay lập tức mất đi vị trí của mình. Không chỉ giúp tiết kiệm về năng lượng, chi phí bảo trì cũng được giảm thiểu với hệ thống đèn Led. Tuổi thọ từ 25.000 đến 100.000 tùy loại đèn giúp doanh nghiệp không phải nghĩ đến việc xử lý hệ thống đèn khi hỏng hóc.

Chất lượng ánh sáng nâng cao giúp hiệu quả công việc được tăng lên. Sử dụng đèn Led là yếu tố góp phần bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Lắp đặt đèn LED công nghiệp là một sự đầu tư rất lớn trong thời gian đầu nhưng mang lại mang đến lợi ích lâu dài. Đèn Led công nghiệp thực sự là món quà tuyệt vời công nghệ Led mang lại.

Các loại đèn Led công nghiệp

Những sản phẩm đèn Led công nghiệp hiện nay khá đa dạng. Một số những loại đèn phổ biến có thể kể đến như đèn Led nhà xưởng, đèn pha Led, đèn đường, đèn Led máy may… Các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, có những loại đèn Led chuyên dụng như đèn chống thấm và chống cháy nổ LED. Việc sử dụng loại nào phù hợp cho doanh nghiệp đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ càng.

  • Đèn Led nhà xưởng sẽ đáp ứng được ánh sáng tốt nhất trong không gian cao và rộng. Công suất từ 20W – 400W của đèn Led nhà xưởng có thể làm hài lòng mọi nhu cầu sản xuất;
  • Đèn pha Led có thể phát ra ánh sáng cường độ cao cùng khả năng chiếu sâu – xa. Loại đèn này thường được sử dụng cho những nơi như kho bãi, cảng, sân vận động…;
  • Đèn đường Led được sử dụng cho những đường phố, quốc lộ, đường cao tốc, công viên… Loại đèn này khá giống với đèn pha Led.

Đèn Led công nghiệp là lựa chọn không thể bỏ qua của các doanh nghiệp. Chúc doanh nghiệp của bạn có sự lựa chọn phù hợp!

Live Chat Facebook