So với các loại đèn Led khác thì đèn Led dây được sử dụng phổ biến để trang trí không gian. Đèn giúp cho không gian của bạn trở nên lung linh và nổi bật. Sở hữu những ưu điểm của đèn Led và tính linh hoạt đặc biệt cao trong ứng dụng, đèn Led dây chắc chắn là thiết bị cần có cho trang trí nội – ngoại thất. Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

Cấu tạo đèn Led dây

Hầu hết các loại đèn Led dây đều sử dụng các Chip Led SMD cố định trên một dây PCB dẹt. Cấu tạo này giúp tạo ra ánh sáng linh hoạt và phù hợp cho không gian của bạn. Vì bao gồm rất nhiều bóng Led nhỏ nối tiếp với nhau nên một chiếc đèn có thể tạo nên chuỗi ánh sáng Led với độ sáng cao. Đặc biệt, màu sắc đa dạng của loại đèn này giúp cho việc trang trí, sử dụng rất tiện lợi. Những màu phổ biến nhất có thể kể đến như trắng, đỏ, vàng, xanh da trời hay xanh lá cây…

Một ưu điểm khác của đèn Led dây là chiều dài của dây có thể tùy biến. Bạn có thể chọn mua đoạn đèn dạng cuộn từ 5m cho đến hàng 100m. Đặc điểm này giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng cho không gian từ nhỏ đến lớn. Các loại đèn Led dây hiện nay có chất lượng, thiết kế và kiểu ánh sáng đa dạng. Điều này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ưu điểm đèn Led dây

Giống với bất cứ các loại đèn Led nào, đèn Led dây cũng sở hữu những ưu điểm về độ bền, tính thân thiện và độ an toàn. Đèn Led dây sử dụng điện thế thấp, tiêu thụ điện năng ít. Việc sử dụng nhiều đèn trang trí trong thời kỳ cao điểm cũng không tốn quá nhiều chi phí. Đó là bởi bởi sản phẩm có thể tiết kiệm 70% năng lượng so với đèn truyền thống. Tuổi thọ của đèn lên tới khoảng 50.000 giờ sử dụng không liên tục.

Nếu những loại đèn Led khác được đánh giá cao về thiết kế đẳng cấp thì đèn Led dây lại sở hữu ưu điểm về độ linh hoạt. Kích thước đèn nhỏ và có trọng lượng nhẹ. Người dùng có thể lắp đặt đơn giản, dễ dàng uốn hay cắt nhờ cấu tạo thông minh và tiện lợi. Các loại đèn có kiểu dáng và màu sắc đa dạng nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn.

Ứng dụng của đèn Led dây

Các loại đèn Led dây hiện nay được ứng dụng rất đa dạng. Đèn Led dây được sử dụng từ những việc chuyên ngành như đèn nền truyền hình cho đến trang trí nội thất dân dụng. Những sản phẩm được thiết kế đa dạng nên có thể phù hợp cho nội thất đến ngoài trời. Hãy liên hệ với Bequeen để được tư vấn chi tiết và cung cấp sản phẩm chất lượng!

Live Chat Facebook