Đèn led downlight âm trần là dòng sản phẩm đèn chiếu sáng được đặc biệt ưa chuộng trong thời gian qua. Loại đèn led âm trần này được gắn trực tiếp vào các loại trần thạch cao hay trần gỗ. Là sản phẩm đèn chiếu sáng được sử dụng phổ biến tại căn hộ gia đình; văn phòng; trung tâm thương mại, siêu thị… – Đèn led downlight đang khẳng định thế mạnh của mình với những ưu điểm vượt trội.

Những ưu điểm của đèn led downlight âm trần

Sử dụng công nghệ LED hiện đại có hiệu suất sáng 150 lm/W, đèn led downlight âm trần trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống. Đèn có công suất 8W và tiết kiệm đến 60% điện năng so với đèn compact 15W. Đây là bí quyết giúp bạn giảm chi phí điện hàng tháng đáng kể và bảo vệ môi trường.

  • Đèn led downlight giúp cho ngôi nhà của bạn nâng cao thẩm mỹ với ánh sáng trải đều khắp căn phòng;
  • Đèn led downlight âm trần dạng về chủng loại với đèn led downlight ánh sáng tỏa, đèn downlight mắt rọi và đèn downlight bơ ốp nổi. Tùy vào thiết kế nhà và sở thích mà bạn có thể chọn loại đèn phù hợp;
  • Đèn led downlight đế mỏng có ánh sáng trung thực không bị lóa trải đều, tươi tắn và tinh khiết’
  • Đế đèn và thân đèn được gắn âm trong trần giả giúp không gian đảm bảo sự sang trọng…

Cấu tạo đèn led downlight âm trần

Một chiếc đèn led downlight âm trần thông thường sẽ có 3 bộ phận là vỏ đèn, phần nguồn và chip led. Chức năng cụ thể của các bộ phận như sau:

  • Vỏ đèn ngoài chức năng trang trí còn có nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận bên trong như mắt led.
  • Chip led: được coi là trung tâm của thiết bị có chức năng biến điện năng thành quang năng phát ra ánh sáng. Đế tản nhiệt có chức năng bảo vệ cho các chip led hoạt động và đóng vai trò quan trọng quyết định độ bền của sản phẩm.
  • Phần nguồn: đây là bộ phận cực kì quan trọng, nó quyết định sự hoạt động của đèn có được ổn định hay không.

Đèn led downlight chất lượng cao tại Bequeen

Hiện nay, các loại đèn led downlight âm trần đang là lựa chọn được người dùng ưa chuộng. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, công suất chiếu sáng ấn tượng, tiết kiệm điện năng… là những ưu điểm dễ dàng nhận thấy. Được biết đến với hàng trăm mẫu mã đèn led downlight, KINGLED là cái tên nổi bật trên thị trường. Bequeen là đơn vị phân phối, cung cấp sỉ – lẻ đèn led downlight âm trần trên toàn quốc. Công ty Bequeen luôn mang lại chế độ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp trong phục vụ. Đó là lý do khách hàng luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm tại đây. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn phù hợp!

Trang 1 of 212
Live Chat Facebook