Sự ra đời của dòng sản phẩm đèn chiếu sáng LED đang mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Nếu các loại bóng halogen, bóng đèn metal trước đây có công suất tỏa nhiện cao, độ sáng cũng như tuổi thọ kém thì đèn pha LED đang mang lại sự khác biệt. Sản phẩm đèn pha LED đang là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu chiếu sáng hiện nay.

Ứng dụng đa dạng của đèn pha LED

Đây là loại đèn pha tiết kiệm điện năng sử dụng chip led dạng COB công suất cao. Đèn phát ra ánh sáng với cường độ cao nhưng tiết kiệm điện năng. Đèn được ứng dụng trong chiếu sáng ngoài trời và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố môi trường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn pha LED với màu sắc ánh sáng, kích thước. Sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, đèn pha LED không chỉ được sử dụng trong việc chiếu sáng thông thường. Các loại đèn pha LED với màu ánh sáng đa dạng được ứng dụng chiếu sáng hắt tường tòa nhà, biệt thự, sân vận động, chiếu cây hay chiếu biển quảng cáo… Người dùng có thể điều chỉnh để tạo ra màu ánh sáng ấn tượng như ý muốn. Ngoài ra, đèn còn được sử dụng chiếu sáng trong nhà kho, sân vườn, hội trường, tòa nhà…

Vì sao đèn pha LED được người dùng ưa chuộng?

Sở hữu rất nhiều ưu điểm, không có gì ngạc nhiên khi đèn pha LED được khách hàng ưa chuộng. Chiếu sáng trên diện tích rộng, độ sáng đều và tập trung là những điểm bạn có thể thấy. Ưu điểm vượt trội giúp đèn pha LED là ánh sáng hiệu suất cao, đều và đẹp, tuổi thọ cao. Sản phẩm tiêu thụ điện thấp và không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Chính vì vậy, loại đèn này đang dần chiếm ưu thế so với đèn pha halogen hay metal truyền thống.

Không chỉ tiết kiệm điện năng, đèn chiếu sáng pha LED còn khiến người dùng hài lòng bởi là dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng. Nguồn sáng từ dòng đèn này phát ra không phát ra các loại tia gây hại cho da. Đèn pha LED còn giảm thiểu được khí CO2 thoát ra giúp sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây là lý do dòng sản phẩm này đang ngày càng được người dùng ưa chuộng.

Đèn pha LED tại Bequeen

Sản phẩm đèn pha LED KINGLED thích hợp chiếu sáng trong các công trình công cộng và cả gia đình. Đặc biệt, khả năng tích kiệm điện năng cũng như độ bền sản phẩm cực tốt của sản phẩm làm hài lòng đông đảo khách hàng. Là đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị tiêu dùng hàng đầu hiện nay, Bequeen là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng. Những sản phẩm đèn pha LED chất lượng được bảo hành dài lâu sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất! Xin cảm ơn sự đóng góp của quý khách hàng!

Đèn pha Led (FL-KC80) 1,580,000 VNĐ - 1,106,000 VNĐ
ĐÈN PHA LED (FL-KC50) 830,000 VNĐ - 583,000 VNĐ
ĐÈN PHA LED (FL-KC30) 550,000 VNĐ - 385,000 VNĐ
ĐÈN PHA LED (FL-KC10) 220,000 VNĐ - 154,000 VNĐ
Đèn pha LED BQ-10-KC Đèn pha LED FL-KC10 250.000 VNĐ - 220.000 VNĐ
Đèn pha LED BQ-30-KC Đèn pha LED FL-KC30 550.000 VNĐ - 385.000 VNĐ
Đèn pha LED BQ-50-KC Đèn pha LED FL-KC50 830.000 VNĐ - 583.000 VNĐ
Live Chat Facebook