So với những loại đèn ứng dụng công nghệ Led thì đèn rọi ray ít phổ biến. Đèn rọi ray được sử dụng trong các cửa hàng thời trang hoặc phòng trưng bày. Nếu không có nhu cầu chính xác với loại đèn Led này thì bạn sẽ không biết gì về nó. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo và những sản phẩm.

Đèn rọi ray là gì?

Đây là một loại đèn Led có cấu tạo phần chân gắn với một thanh kim loại dài là thanh ray. Những bóng đèn Led được gắn với phần này tạo thành hệ thống chiếu sáng. Thiết bị chiếu sáng này thường được sử dụng tại các showroom thời trang và phòng trưng bày. Cấu tạo của đèn giúp người dùng có thể điều chỉnh được góc hướng sáng, di chuyển dọc thanh ray. Vì có tính chất khá đặc thù nên đèn rọi ray được coi là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng. Bạn thường ít gặp loại đèn rọi ray ở những không gian thông thường.

Những ứng dụng của đèn rọi ray

Như đã nói ở trên, đèn rọi ray thường được sử dụng tại những phòng trưng bày, showroom thời trang hay các trung tâm thương mại. Đây là những nơi cần đến khả năng chiếu điểm tập trung tốt của đèn rọi ray. Điểm đặc biệt của loại đèn chiếu sáng này chính là sử dụng công nghệ đèn Led. Dù công suất chiếu lớn nhưng vẫn có thể tập trung ở phạm vi nhỏ để tạo điểm nhấn.

Các loại đèn rọi ray trên thị trường hiện nay có thiết kế, hình dáng và mẫu mã rất đa dạng. Vỏ ngoài sử dụng hai gam màu chính là đen và trắng tạo nên sự đẳng cấp cho không gian. Phần đui đèn có thiết kế gắn trên thanh ray giúp bạn điều chỉnh góc chiếu sáng linh hoạt. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể kết hợp đèn rọi ray với đèn âm trần để đem đến hiệu quả chiếu sáng thú vị khác cho không gian. Có thể nói, đèn rọi ray là dòng sản phẩm ít được sử dụng nhưng hiệu quả lại đầy ấn tượng.

Ưu điểm của đèn Led rọi ray

Các loại bóng Halogen có tuổi thọ bóng thấp, nguồn nhiệt năng tỏa ra lớn gây tốn nhiều điện năng. Ngày nay, đèn rọi ray đang là sự thay thế lý tưởng. Một số những ưu điểm tiêu biểu của đèn rọi ray có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm 80% điện năng;
  • Hiệu quả chiếu sáng cao và tuổi thọ gấp nhiều lần các loại đèn truyền thống;
  • Kích thước nhỏ gọn, thiết kế với những kiểu dáng hiện đại phù hợp với các phòng trưng bày hay showroom;
  • Có nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau từ vàng đậm đến vàng nhạt rồi trắng, xanh giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn;
  • An toàn khi sử dụng vì sử dụng chất liệu nhôm hoặc nhựa để chống việc va đập;
  • Sản phẩm này tiêu thụ ít năng lượng và thân thiện với môi trường…

Hãy liên hệ với Bequeen để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm đèn rọi ray, đèn Led phù hợp!

Trang 1 of 212
Live Chat Facebook