Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1,826,000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Đèn sân vườn GR307

Đèn sân vườn thuộc dòng đèn chiếu sáng đem đến đèn Led trang trí cho dòng ngoại thất chúng có tiêu chuẩn chống IP67 dòng đèn đem đến sự tiết kiệm điện, có đem đến thiết bị có tuổi thọ cao nhờ các công nghệ có thể chiếu sáng Led. Nên đèn luôn được các thiết kế đem đến các mang phong cách cho bạn sự đơn giản và hiện đại.
Đèn trụ sân vườn vườn Led đem đến tính sử dụng cũng như đem đến sự chiếu sáng cũng như dòng lối đi sân vườn, cũng như trang trí của vườn cây tạo lối cũng như dẫn đường và chúng không gian đem đến các kiến trúc tổng hợp cho ngôi nhà.
Sản phẩm bền, đẹp.

Chất liệu tạo nên đèn chủ yếu làm các thiết bị đèn led là hợp chất gang, cũng như từ hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện chúng kết hợp với dòng thủy tinh dẫn sáng.

Chất liệu tạo nên đèn chủ yếu làm các thiết bị đèn led là hợp chất gang, cũng như từ hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện chúng kết hợp với dòng thủy tinh dẫn sáng.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM đèn LED

Trang trí  chuyên dụng cho ngoại thất khu sân vườn, các khu biệt thự, các công viên, cũng như bệnh viện, khu vực trường học, hay các khuôn viên có tiểu cảnh,  …


THÔNG SỐ :

Tên sản phẩm Đèn trụ Led trang trí sân vườn Gr307 Kingled
Model KL-GR307
Điện áp đầu vào AC 220 – 240VAC / 50Hz
Hệ số công suất (Cos Ø) 0.5
Công suất (Bóng Led) 5W
Màu sắc ánh sáng 3000K/6000K
Kích thước đèn (hình trụ) D100*h665 (mm)
Màu sắc đèn Vỏ Trắng
Tiêu chuẩn  IP67
Tuổi thọ chipsLED 40.000h
Thương hiệu KingLED – Việt Nam
Nơi sản xuất Trung Quốc

 

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Bình luận

Live Chat Facebook