So với những dòng đèn Led khác, đèn tube Led là loại thiết bị chiếu sáng phổ biến hơn cả. Đèn tube Led được sử dụng ở các công trình dân dụng, công nghiệp hay không gian thương mại. Đây là lựa chọn mang lại độ sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Mức giá phù hợp với mọi khách hàng giúp cho độ phổ biến của đèn tube Led ngày càng tăng.

Cấu tạo đèn tube Led

Đèn Led Tube T5-12-90

Đèn tube Led là loại thiết bị chiếu sáng trong nhà được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Không giống với đèn truyền thống, đèn tube Led vừa tiết kiệm điện năng lại thân thiệt với môi trường. Loại đèn này có thiết kế bên ngoài khá giống với các loại đèn huỳnh quang. Chiều dài phổ biến là 1,2m và 0,6m, có thể lắp vừa những máng đèn tube thông thường. Tùy theo hãng sản xuất mà các loại đèn có đường kính ống khác nhau. Kích thước thông thường là từ 26 – 29mm. Các bộ phận chính của đèn tube Led bao gồm vỏ – nguồn – mạch gắn chip Led và chip Led.

  • Vỏ đèn sẽ có 2 phẩn là vỏ nhựa xuyên sáng bảo vệ các linh kiện bên trong. Đây cũng là phần cho phép ánh sáng đi qua để chiếu sáng. Vỏ nhôm là giá đỡ cho linh kiện bên trong như bản mạch, bộ chuyển nguồn và là bộ phận tải nhiệt cho chip LED;
  • Phần nguồn giúp biến đổi nguồn điện từ 220V xoay chiều xuống nguồn điện một chiều có điện áp và dòng điện phù hợp với hoạt động của chip Led;
  • Phần mạch gắn chip LED dẫn điện cho chip hoạt động đồng thời có tác dụng tản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài vỏ;
  • Chip LED được gắn thành dải liên tục trên mạch in là bộ phận phát ra ánh sáng.

Ưu điểm của đèn tube Led

Các loại đèn tube Led được đánh giá là thiết bị đèn chiếu sáng lý tưởng nhất hiện nay. Những thông số kĩ thuật về độ bền, ánh sáng, thích ứng với môi trường đều rất ấn tượng. Thiết kế đơn giản, có chiều dài của các loại bóng là khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Đèn sử dụng khó vỡ với vỏ nhôm và nhựa nên khách hàng không cần lo lắng về độ an toàn. Đèn khởi động rất nhanh và không bị nhấp nháy nên là lựa chọn rất tốt cho mắt.

Giống như bất cứ loại đèn Led nào, đèn tube Led cũng là lựa chọn giúp tiết kiệm hiệu quả. Bạn có thể tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng lẫn tiết kiệm chi phí mua mới vì tuổi thọ của đèn rất cao. Tuổi thọ trung bình của các loại đèn tube Led là 25000 giúp cho bạn tiết kiệm được khoản chi phí thay thế nhiều năm liền. Hãy đến với Bequeen để được cung cấp đèn tube Led chính hãng với giá thành hấp dẫn!

Live Chat Facebook